Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận clip nhạy cảm trên mạng xã hội

Sau những ồn ào trước thông bị lộ clip nhạy cảm vào trưa (2.3), Ninh Dương Lan Ngọc chính thức có những phản hồi với truyền thông và khán giả. Cô phủ nhận, cho biết mình không phải là nữ chính trong clip.

Thông tin này đã khiến hình ảnh và tên tuổi của cô bị ảnh hưởng trong mắt công chúng. Trên khắp diễn đàn nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ và thất vọng. Tuy nhiên, phần lớn khán giả đều đứng ra bênh vực nữ diễn viên và cho rằng ngoại hình của cô gái trong clip chỉ giống Ninh Dương Lan Ngọc. Thêm nữa, với việc hoạt động nghệ thuật nghiêm túc nhiều năm qua của cô, người hâm mộ tin tưởng nữ diễn viên sẽ không gây những ồn ào thế này.

Trước khi để sự việc bị đẩy đi quá xa, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những phản hồi chính thức với khán giả và truyền thông. Đầu tiên, cô gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng.

Bên cạnh đó, cô phủ nhận chuyện là nữ chính trong clip: “Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên được khán giả yêu mến nhiều năm. Cô được mệnh danh là ngọc nữ màn ảnh hay quý cô trăm tỉ của điện ảnh Việt khi có hàng loạt phim đạt doanh thu trên trăm tỉ như: Gái già lắm chiêu 3, Cua lại vợ bầu. Sắp tới phim “Gái già lắm chiêu V” mà cô tham gia cũng chính thức ra mắt khán giả.

Nguồn: laodong.vn

Bình luận