HOW TO RECORD SCREEN IN WINDOWS 7, 8, AND 10 WITHOUT APPS

CÁCH GHI MÀN HÌNH TRÊN WINDOWS 7, 8 VÀ 10 KHÔNG CẦN CÀI ỨNG DỤNG

Cách quay màn hình trong Windows 7, 8 và 10 mà không cần ứng dụng mà tôi sẽ thảo luận rất đơn giản và dễ dàng, và quan trọng nhất là nó hoàn toàn miễn phí. Đúng vậy, nó miễn phí, và chúng tôi thậm chí không cần đăng ký cũng như không cần bất kỳ thông tin nào. Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, dữ liệu cá nhân rất nhạy cảm bị những người vô trách nhiệm sử dụng.

Cách ghi lại màn hình Windows 7, 8 và 10 bằng Google Chrome

Việc sử dụng phương pháp ghi âm trực tuyến không có ứng dụng, thực ra không hẳn là không có ứng dụng nào. Chúng tôi không thể thực hiện quay màn hình Windows mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ứng dụng đang chạy nào.

Chỉ là chúng ta không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào. Vì chúng tôi sử dụng các ứng dụng trình duyệt web như Google Chrome, Microsoft Bing, Mozilla Firefox hoặc tương tự.

Vì vậy, nếu bạn thấy về mặt kỹ thuật ứng dụng này đang chạy, bạn có thể đoán rằng ứng dụng này đang chạy bằng nền tảng cơ bản gồm HTML, Javascript và các hỗ trợ khác. Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Chrome làm trình duyệt web để chạy phương pháp quay màn hình trên Windows 7, 8 và 10 mà không cần ứng dụng này.

Điều quan trọng nữa là không chặn Javascript đang chạy. Điều này thường được thực hiện bởi những người sử dụng internet, những người không muốn quảng cáo xuất hiện trên các trang web của họ.

HOW TO RECORD SCREEN IN WINDOWS 7, 8, AND 10 WITHOUT APPS

Các bước đơn giản Cách ghi lại màn hình Windows 7, 8 và 10.

Nguyên tắc cơ bản của các bước đơn giản về cách quay màn hình trong Windows 7, 8 và 10 mà không cần ứng dụng này, chỉ có ba giai đoạn chính, đó là:

 • Bắt đầu ghi. Nhấp vào nút Bắt đầu ghi để bắt đầu chụp màn hình của bạn.
 • Điều chỉnh Cài đặt. Trước khi bắt đầu ghi, bạn có thể chọn một số tùy chọn ghi, chẳng hạn như tùy chọn màn hình, tùy chọn âm thanh và các tùy chọn ghi khác.
 • Tải xuống và chỉnh sửa. Khi hoàn tất, vui lòng dừng ghi, sau đó tải xuống hoặc có thể chỉnh sửa bằng trình tạo video mạnh mẽ.

Các bước Cách ghi Màn hình Windows 10

Lần này tôi sẽ đưa ra một ví dụ đầy đủ hơn về việc quay màn hình trong Windows 10 mà không cần ứng dụng. Vui lòng tham khảo các bước sau:

 • Mở RecordCast tại liên kết https://www.recordcast.com/
 • Sau đó, nhấp vào “Bắt đầu ghi”.
 • Chọn cài đặt ghi bạn muốn thực hiện. Nó có thể là màn hình và webcam cùng lúc, chỉ màn hình điều khiển hoặc chỉ webcam.
 • Sau khi thực hiện lựa chọn, hãy nhấp vào “Bước Tiếp theo”.
 • Vui lòng chọn bản ghi âm sẽ được sử dụng.
 • Sau khi chọn tùy chọn âm thanh, vui lòng nhấp vào nút “Bắt đầu ghi”.
 • Vui lòng chọn màn hình để ghi.
 • Khi bạn đã chọn, nút “chia sẻ” sẽ hoạt động, sau đó nhấp vào “Chia sẻ”.
 • Hãy chú ý đến hình ảnh bảng điều khiển bên dưới, nơi RecordCast đang ghi lại màn hình và âm thanh của máy tính xách tay / PC của bạn. Điều này có nghĩa là màn hình và âm thanh đã được ghi lại một cách chủ động.
 • Bạn cũng có thể tạm dừng ghi bằng cách nhấp vào nút “II” trên bảng điều khiển bên trái.

HOW TO RECORD SCREEN IN WINDOWS 7, 8, AND 10 WITHOUT APPS

 • Khi hoàn tất, bạn có thể nhấp vào “Dừng chia sẻ”.
 • Nhấp vào “Tải xuống và chỉnh sửa”, và video sẽ tự động được tải xuống, như trong hình ảnh bên dưới.
 • Nếu bạn vẫn cần chỉnh sửa, bạn có thể chỉnh sửa thêm bằng trình chỉnh sửa video tích hợp của nó.

HOW TO RECORD SCREEN IN WINDOWS 7, 8, AND 10 WITHOUT APPS

Ai sẽ cần đến công cụ này?

Chà, hóa ra việc ghi lại màn hình trong Windows 7, 8 và 10 mà không cần ứng dụng rất dễ dàng, phải không? Đối với bất kỳ ai, phương pháp này rất phù hợp, đặc biệt là các You T ubers, sinh viên và giáo viên mới bắt đầu làm các loại video học tập khác nhau .

Với RecordCast , bạn không phải trả một xu nào để ghi lại màn hình mà không có hình mờ . Nó chỉ cần một kết nối internet ổn định. Tuy nhiên, tôi không nghĩ đây là một vấn đề lớn, đặc biệt là ở các khu vực thành thị, nơi truy cập internet ngày càng dễ dàng và rẻ hơn. Điểm yếu tiếp theo ở chế độ miễn phí là bạn chỉ có thể quay tối đa 30 phút. Tôi nghĩ đây không phải là vấn đề lớn đối với bạn, vì nó chỉ là vấn đề biên dịch một số video thành một.

Được rồi, bạn ơi, đó là bài đánh giá của tôi về cách quay màn hình trong Windows 7, 8 và 10 mà không cần ứng dụng, miễn phí và không cần đăng ký. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích.

Nguồn: Jessica

Bình luận